Thủ thuật đánh Gym Pokemon Go: Đánh bại Vaporeon?

Thủ thuật đánh Gym Pokemon Go: Đánh bại Vaporeon?
5 (100%) 1 vote

Trong chuyên đề đánh Gym Pokemon Go lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu chọn Pokemon nào để đánh bại Vaporeon– Pokemon hệ Nước có CP cao, dễ kiếm nhờ tiến hóa từ Evvee với 25 Candies (tham khảo cách tiến hóa tại đây), đang là lựa chọn khá nhiều để đứng Gym.

Sơ lược qua về Vaporeon:

Vaporeon overview

Vaporeon là 1 trong những Pokemon tấn công tốt nhất hiện tại, cộng với có CP cao (lên đến 3157) và chỉ số sức khỏe tốt (217 max HP). Điều thú vị là 1 Vaporeon với CP 2700 có thể hạ được Dragonite CP 3100.

Đòn đánh hiệu quả nhất của nó là: Water Gun, Hydro Pump và Aquatail.

Vaporeon Best Moveset

Như vậy, nên chọn những Pokemon nào để đánh bại Vaporeon?

Hầu hết những Pokemon hệ Điện có CP và HP thấp rất khó hạ được Vaporeon, nhưng nó có thể gây tổn thương rất lớn. Ampharos là 1 trong những chọn lựa tốt nhất hiện tại: hệ Điện và có CP cao (hiện tại là Pokemon hệ điện có CP cao nhất). Dragonite và Tyranitar có thể hạ được Vaporeon, do CP chúng cao, tuy nhiên cũng nhận tổn thương lớn.

Venusaur, Exeggutor rõ ràng là những Pokemon đối kháng tốt với Vaporeon. Nhưng lần này, lời khuyên của chúng tôi là nên thử Lanturn để đối đầu với Vaporeon.

Larnturn thuộc hệ Điện và có thể lực cao (STA lên đến 250, gần bằng 260 của đối thủ), có thể hạ được Vaporeon dễ dàng. Chúng tôi đã thử nghiệm, kết quả là 1 Lanturn với bất kỳ đòn đánh nào thuộc hệ Điện, có thể dễ dàng hạ được 1 Vaporeon cao hơn mình tới 1000 CP!

Như vậy những ứng viên sáng giá nhất là (không bao gồm những Pokemon có  CP khủng như Dragonite và Tyranitar)

đánh bại Vaporeon

Tham khảo các đòn đánh hiệu quả nhất và phân tích của Vaporeon:

Vaporeon Movesets explain

Tất cả các đòn đánh của nó đều thuộc hệ Nước. Water Gun là đòn nhanh nhất (chỉ 0.5s) và có DPS (công phá) tốt (14 DPS).

Aqua Tail là đòn đánh tuyệt chiêu nhanh nhất (với 1.9s) gây DPS lên đến 34. Mặc dù Hydro Pump mạnh hơn đòn này, nhưng do nó ra đòn chậm hơn, đối thủ dễ né đòn (Dodge) nên Aqua Tail được xem là đòn đánh tốt hơn. Nên chọn nó để đứng Gym.

Hydro Pump chậm (3.3s), nhưng DPS lên đến 130, nên sử dụng nó để đánh Gym vì các Pokemon đứng Gym không thể né đòn được.

Water Pulse trung lập, đòn không nhanh không chậm, tác dụng trên diện rộng nên không thể né đòn này được. Nên dùng đòn này để đứng Gym, giống với Aqua Tail.

Loading...
Từ khóa: