Thủ thuật đánh Gym Pokemon Go: Đánh bại Snorlax?

Thủ thuật đánh Gym Pokemon Go: Đánh bại Snorlax?
4.5 (90%) 4 votes

Trong chuyên đề đánh Gym Pokemon Go lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu chọn Pokemon nào để đánh bại Snorlax– Pokemon từng là quán quân một thời. Ngôi vương nay giờ đây đã thuộc về tay Blissey – một Pokemon Thế hệ 2.

Sơ lược qua về Snorlax:

Snorlax overview

Khi đem so sánh với Blissey, ta thấy Snolax có CP cao hơn, tuy nhiên STA (thể lực) thì Blissey gần như gấp đôi.

Đó là lý do chính Snorlax không còn được ưu chuộng để đứng Gym nữa. Điểm mạnh của Snolarx là nó có thể vừa dùng để phòng thủ, lại có thể dùng để tấn công. Trong khi đó Blissey tấn công hầu như yếu hơn. (ATK 190 khi so với 129 của Blissey).

Những đòn đánh hiệu quả nhất của Snorlax trong vai trò phòng thủ và tấn công:

Blissey moveset

Như vậy, những Pokemon nào có khả năng đánh bại Snorlax?

Snorlax khá giống với Blissey, thuộc hệ NORMAL và HP cao. Nó bị tổn thương tới 125% khi đối đầu với hệ Fighting, 100% với các hệ khác và chỉ 80% đối với hệ GHOST. Tuy nhiên, Machmap – một Pokemon mạnh hệ Fighting có thể làm Snorlax tổn thương lớn, nhưng cũng bị nhận tổn thương tương tự, nên không phải là 1 lựa chọn tốt.

Dragonite và Vaporeon là chọn lựa tốt để đối đầu với Snorlax, bởi chúng có HP cao và đòn đánh nhanh có thể gây tổn thương lớn với Snolarx. Cả hai đều có thể dễ dàng né đòn (dodge) đòn tuyệt chiêu của Snorlax. Golem cũng là 1 lựa chọn tốt.

Nên chọn những Pokemon dưới đây còn với những đòn đánh tương ứng để đối đầu với Snorlax:
đánh bại Snorlax

Tham khảo: phân tích những đòn đánh của Snorlax

Loading...
Từ khóa: