Mùa hè của Pokemon GO huyền thoại!

Mùa hè của Pokemon GO huyền thoại!
4 (80%) 4 votes

Mathieu de Fayet, Phó Chủ tịch Chiến lược phát triển của Niantic, đã chia sẻ một vài thông tin quan trọng trong cuộc phỏng vấn với tạp chí uy tín Globo của Brazil. Đáng chú ý nhất là ông đã nhắc đến bản cập nhật với Pokemon huyền thoại.

Dưới đây là trích dẫn cuộc phỏng vấn với Fayet:

Hỏi: Pokemon GO đã từng có đến 650 triệu lượt tải, nhưng giờ đây chỉ có 65 triệu người chơi. Niantic có chiến lược gì làm cho trò chơi này hấp dẫn trở lại?

Đáp: Chúng tôi đã trì hoãn một số dự định. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực làm việc để hoàn thành bản cập nhật lớn cho mùa hè tới. Trong đó có sự xuất hiện của các Pokemon huyền thoại, chế độ đánh nhau giữa các đội nhóm và tạo ra nhiều giá trị hơn cho team. “Ingress” đã đạt được sự thành công bền vững là do nó tạo sự kết nối giữa các người chơi. Và chúng tôi đang nỗ lực để mô phỏng điều này từ “Ingress”.

Đây đích thực là một tin vui cho các tín đồ Pokemon GO. Pokemon GO có thể hổi sinh trở lại với sự xuất hiện của Pokemon huyền thoại.

Có một điều khá mập mờ là Fayet nói là “next summer”, do đó chúng ta có thể hiểu là mùa hè sắp tới của năm nay hoặc mùa hè năm sau! Fayet là người Bồ Đào Nha, trong ngôn ngữ này thì “next summer” cũng lại có nghĩa là “this summer”!

Thông tin này càng được củng cố hơn nữa, khi mà trước đó, Archit Bhargava, Niantic Marketing, phát biểu rằng “Mùa hè này sẽ là mùa hè huyền thoại” (nguyên văn: “This summer will be legendary”) tại lễ trao giải Webby.

Nào, hãy cùng hồi hộp chờ đợi nhé!

Loading...
Từ khóa:

Tham gia bình luận